Cùng nội thất Dĩ An chọn sàn gỗ.

Tìm hiểu về các loại sàn gỗ hiện nay:

Sàn vân gỗ hiện nay có rất nhiều loại, nhưng có thể phân ra làm 5 loại chính như sau:

  • Sàn nhựa vân gỗ keo sẵn: là loại đã được nhà sản xuất tráng một lớp keo sẵn vào mặt dưới, người dùng mua về có thể gỡ lớp nylon/ giấy bóng ra là dán ngay.
  • Sàn nhựa vân gỗ keo ngoài: là loại mà nhà sản xuất không tráng keo sẵn vào mặt dưới, người dùng mua về phải mua thêm keo về quét lên nền rồi mới có thể dán/ lát được.
  • Sàn nhựa vân gỗ hèm khóa: Loại này thường dày và cứng hơn so với 2 loại trên, được nhà sản xuất thiết kế các hèm rãnh âm-dương (đực cái) kết cấu khớp chặt với nhau khi lát xuống nền.
  • Sàn nhựa gỗ công nghiệp: được sản xuất từ bột gỗ, hạt nhựa, keo dính, và phụ gia… Loại này thường dày và cứng và được nhà sản xuất thiết kế các hèm rãnh âm-dương (đực cái) kết cấu khớp chặc với nhau khi lát xuống nền.
  • Sàn gỗ tự nhiên: được sản suất từ gỗ tự nhiên.

Trong bài sau mình sẽ đề căp đến những ưu và nhược điểm của từng loại để các bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho căn nhà của mình.

2 loại sàn nhựa giã gỗ được yêu thít nhất hiện nay:

  • SÀN NHỰA VÂN GỖ DÁN KEO:

Với chi phí có hạn, bạn đang chuẩn bị mở shop kinh doanh quần áo thời trang, shop mỹ phẩm, quán trà sữa, quán café, cửa hàng ăn vặt… hoặc bạn đang muốn nâng cấp sửa chữa lại nội thất phòng khách, phòng ngủ hay cửa hàng, shop kinh doanh của mình khi chúng đã không còn hợp thời, hay thậm chí bạn muốn làm mới căn phòng trọ để trông cá tính hơn…

Điều làm bạn bâng khuâng là nên chọn loại vật liệu nào thi công để quán trông hiện đại, sang trọng hơn với chi phí hợp lý nhất. Thì sàn nhựa vân gỗ dán keo là một trong số những loại vật liệu được quý khách hàng ưu tiên lựa chọn lên hàng đầu, bởi các ưu điểm sau: tính thẩm mỹ cao, đẹp, phong cách hiện đại, thi công nhanh và cuối cùng là giá cả thấp hơn nhiều so với các loại vật liệu khác.

Sàn nhựa vân gỗ dán keo màu sắc đa dạng với nhiều màu vân gỗ đẹp tự nhiên, sang trọng, hợp thời được yêu thích nhất hiện nay như vân gỗ sồi, óc chó, xoan đào…để khách hàng lựa chọn.

 

 

  • SÀN NHỰA VÂN GỖ HÈM KHÓA

Giờ đây với chi phí khấm khá hơn bạn hãy chọn sàn nhựa vân gỗ hèm khóa bởi các ưu điểm về chất liệu dùng để sản xuất, độ dày và độ chắc chắn, không kén mặt sàn nhà… Vì vậy bạn có thể tin dùng để thi công nội thất cho ngôi nhà mới thân yêu của mình hoặc nâng cấp sửa chữa lại nội thất phòng khách, phòng ngủ hay văn phòng kinh doanh của mình khi chúng đã không còn hợp thời. Sàn nhựa vân gỗ hèm khóa màu sắc đa dạng với nhiều màu vân gỗ đẹp tự nhiên, sang trọng, hợp thời được yêu thích nhất hiện nay như vân gỗ sồi, óc chó, xoan đào…để khách hàng lựa chọn.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ Nội thất Dĩ An- Công Ty TNHH NB DESIGN chuyên cung cấp và thi công sàn nhựa vân gỗ, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, tấm nano vân gỗ ốp tường ốp trần la phong phòng khách phòng ngủ, giường ngủ, bàn trang điểm, kệ tivi, tủ bếp, tủ quần áo, tủ kệ…